Ký sự: Chiến đấu với blackhat hacker
Sáng sớm ngủ dậy, như thường lệ, mình check tất cả các website xem có vấn đề gì không, một công việc mất khá nhiều thời gian khi mà số lượng website ngày càng nhiều. Và, không giống như mọi ngày, hôm nay, 21 tháng 05 năm 2015, một trong những website của mình bị… (5 comments)

Lần đầu tiên publish niche site
Tìm hiểu về Affiliate khá lâu, tham gia câu lạc bộ Làm Giàu Tại Nhà của em Nguyễn Thành Trung, hoạt động khá sôi nổi trên group, nhưng mãi cho đến nay (đã 3 tháng trôi qua) mình mới build xong và đây là lần đầu tiên publish niche site. Cũng không có gì để… (6 comments)

Buông bỏ – Bí quyết tiến xa hơn
Chúng ta đã có thể từng nghe về ba cụm từ: Để kệ nó, Buông bỏ và Đón nhận (Let Be, Let Go, Let In). Buông bỏ có nghĩa là gì và làm thế nào để thực hiện được nó? Chúng ta đang sống trong một xã hội có sự cạnh tranh khốc liệt, vì thế… (2 comments)

Tuần đầu tiên của tháng 8 năm 2014
Tuần đầu tiên của tháng 8 năm 2014, cũng chính là tháng 7 âm lịch (tháng mà người ta hay gọi là tháng cô hồn), mình chật vật với công việc. Máy chủ các website nam châm bị attach liên tục. Khổ nỗi nó chỉ redirect giao diện mobile sang một trang web sex. Sửa… (6 comments)

Năm 2013 và các vấn đề nóng về trẻ em
“Đại dịch” nhức nhối – “Bạo hành trẻ em”  Đông Phương và Thiên Lý (từ trái qua) Năm 2013 có thể được coi là năm bùng nổ các scandal về nạn bạo hành trẻ em, đặc biệt là trẻ em lứa tuổi mầm non. Bùng nổ ở đây không có nghĩa là năm nay mới… (0 comment)