HomeReviews

Mô hình xe Bentley Mulsanne tỷ lệ 1:18 review

Like Tweet Pin it Share Share Email

[UPDATE] Shop Xe Mô Hình Tĩnh đã mở cho đăng ký giảm giá 30%, số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc. Đăng ký ngay!

Dạo gần đây mình có tìm hiểu thêm về thú chơi xe mô hình tĩnh, mặc dù chưa có đủ điều kiện để có thể gọi là theo đuổi đam mê. Sẵn dịp mượn được con xe của người em nên chụp mấy cái ảnh, viết bài đánh dấu sự kiện mình đặt chân vào tìm hiểu lĩnh vực này.

Xe mô hình tĩnh, tên tiếng Anh là Dietcast, là mô phỏng lại các dòng xe thật ngoài đời với các chi tiết sắc sảo gần giống nhất có thể. Được chia theo nhiều tỷ lệ khác nhau dựa vào nhu cầu của người chơi.

Ở bài đầu tiên này, mình review về mô hình xe Bentley Mulsanne tỷ lệ 1:18. Sản phẩm mình mượn được có màu đen tuyền cực đẹp và sang trọng.

Tỷ lệ 1:18 là kích thước của xe mô hình nhỏ hơn 18 lần tương ứng với kích thước thật của xe.

Hình ảnh xe mô hình Bentley Mulsanne

mo-hinh-xe-bentley-mulsanne-ty-le-1-18
Tổng quan về xe Bentley Mulsanne tỷ lệ 1:18

mo-hinh-xe-bentley-mulsanne-ty-le-1-18-mo-cua

Bentley Mulsanne – Xe Siêu Sang cho nhà giàu

Nói thêm về con Bentley Mulsanne này là một trong những dòng xe siêu sang của hãng Bentley. Với hơn 600 ngàn lượt tìm kiếm hàng tháng, gần 3,3 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm của Google thì có thể nói đây là dòng xe được ưa chuộng bậc nhất của giới nhà giàu, bởi sự hạn chế người có nhu cầu (được nhắc tới là dòng xe “đắt xắt ra miếng”).

Vào tháng 3 năm 2011, Bentley Mulsanne có mặt đầu tiên tại Hồ Chí Minh với giá xuất xưởng là $285.000, thời gian sản xuất ra được 1 chiếc là 9 tuần làm việc.

Với động cơ Turbo kép V8 6,75L công suất 505HP, mô-men xoắn đạt 752lb-ft cực đại. Thông qua hộp số tự động 8 cấp, công suất động cơ truyền tới trục bánh sau, giúp Mulsanne đạt vận tốc max gần 300km/h.

Hình ảnh mô phỏng động cơ của xe mô hình

Nội thất bằng da cực kỳ sang trọng, nổi bật với tông màu đen của xe.

mo-hinh-xe-bentley-bulsanne-ty-le-1-18-noi-that
Nội thất của xe

Mô hình xe Bentley Mulsanne giá bao nhiêu?

Dạo 1 vòng trên mạng, khắp các trang bán xe mô hình tĩnh tại Việt nam, thì giá của con xe mô hình này dao động trong khoảng 800k. Theo mình, đây là mức giá vừa phải cho một con xe tỷ lệ 1:18 chất như này. Tuy vậy mình vẫn đang săn thêm có đợt sale off nào không trong thời gian tới để sở hữu em nó.

Chia sẻ cảm nhận của bạn về Mô hình xe Bentley Mulsanne bên dưới phần bình luận nhé!

Hàng mượn của Shop Xe Mô Hình Tĩnh

Mô hình xe Bentley Mulsanne tỷ lệ 1:18 review
4.8 (96.84%) 19 votes

Comments (0)

Leave a Reply

Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn! *