Thêm nút Back To Top cho website wordpress
Trải nghiệm người dùng thường bị bỏ qua khi thiết kế website. Nhưng thật không may là nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hướng người dùng trên trang web của bạn. Một tính năng nhỏ mà nhiều website hay dùng, đó là nút “Back To Top” (mình không dịch… (0 comment)

Thêm sản phẩm hàng loạt cho woocommerce
Với website có hàng ngàn sản phẩm, thường xuyên cập nhật về giá bán, trạng thái sản phẩm, các chương trình khuyến mãi cho từng sản phẩm thì việc có thể thêm sản phẩm hàng loạt cho woocommerce có lẽ là điều nhiều người quan tâm. Woocommerce là một plugin miễn phí tạo website bán… (2 comments)

Redirect 301 hàng loạt cho wordpress bằng plugin Redirection
Redirect 301 là một code (mã) HTTP nhằm chuyển hướng vĩnh viễn giá trị, nội dung của một URL cũ sang URL mới. Quá trình này có nhiều cách, có thể dùng .htaccess (với apache), nginx rule (với nginx webserver). Nhưng đối với WordPress có nhiều plugin hỗ trợ để có thể chuyển hướng hàng… (4 comments)

Phần 2 – Cài đặt Directadmin trên vps Centos
Hướng dẫn cài đặt Directadmin trên vps Centos này là phần kế tiếp trong serie Directadmin Ultimate Guide. Ở phần này, mình hướng dẫn cài đặt bản nulled, nhằm mục đích học tập. Mình khuyến khích các bạn nên mua bản quyền để sử dụng để đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định cho… (3 comments)

Subiz và Vchat – Bạn chọn nền tảng nào?
Với một website bán hàng trực tuyến, cung cấp dịch vụ…không thể thiếu công cụ hỗ chát. Các bạn dễ dàng nhận ra nó được sử dụng phổ biến. Vì thế, website của bạn cũng nên cần trang bị công cụ này để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trên thị trường hiện có nhiều… (9 comments)

Cách chỉnh sửa file pdf dễ dàng
Trong quá trình làm IT, mình gặp nhiều khách hàng yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa file pdf. Có nhiều phần mềm hỗ trợ, nhưng ở đây mình hướng dẫn trên phần mềm Nitro Pro 9 bởi nó có nhiều ưu điểm và tương đối dễ sử dụng. >>> Xem thêm các thủ thuật khác… (3 comments)

Sửa lỗi mysql is dead but subsys locked Centos 6
Trong quá trình nghiên cứu Apache Webserver cài đặt trên Centos 6, các website của mình luôn bị lỗi mysql is dead but subsys locked.  Tất nhiên, theo cách đơn thuần, mình chỉ cần restart lại mysql là có thể chạy trở lại. Lệnh restart mysql cho bạn nào chưa biết: “service mysqld restart” hoặc “sudo… (0 comment)

Tích hợp kết quả tìm kiếm tùy chỉnh Google vào website
Chào các bạn! Trong quá trình mày mò cho website, mình có một vấn đề muốn giải quyết, đó là “làm sao hiển thị kết quả tìm kiếm của Google Custom Search vào một page của website mình?” Và “thay thế tìm kiếm mặc định của website wordpress“. Thực ra thì không có gì to… (2 comments)