Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể đăng ký sử dụng tính năng đăng nhập an toàn cho hộp thư Gmail trên nhiều thiết bị khác nhau bằng cách kích hoạt verify 2 bước. Như đã từng đề cập trước đây, giải pháp xác thực 2 bước (2-step verification) của Google cung cấp thêm một “lớp… (2 comments)

Việc bảo mật website wordpress rất quan trọng, giảm thiểu khả năng bị tấn công, mất mát dữ liệu. Mình sử dụng plugin ithemes security để tăng tính bảo mật cho website. Bên dưới là video hướng dẫn bảo mật website với plugin này. Xem series: học wordpress bằng video Phần 7: Bảo mật website… (3 comments)

Cài đặt themes và quản lý widgets cho wordpress cũng không khó lắm. Các bạn chỉ cần lựa chọn giao diện nào mình thích và thực hiện các bước trong video để cài đặt. Mời các bạn xem video: Xem series: học wordpress bằng video Phần 4: Hướng dẫn cài đặt themes và quản lý widgetsRate… (0 comment)

Phần 2: Cấu hình cơ bản và các plugin cần có cho wordpress
Hướng dẫn các cấu hình cơ bản và các plugin cần có cho website wordpress. Vì sao? Sau khi thực hiện phần 1: cài đặt wordpress trên localhost, các bạn cần cấu hình cho website. Việc này cần làm ngay để tránh tình trạng sửa tới sửa lui sau này, không tốt cho SEO. ==> Phần 1:… (0 comment)

Video hướng dẫn cài đặt wordpress trên localhost với ampps. 1. Webserver: Mình hay sử dụng phần mềm Ampps, link download: http://ampps.com/downloads để làm webserver. Có rất nhiều phần mềm dạng này, tùy các bạn lựa chọn. Việc cài đặt ampps cho phép mình không đề cập đến vì có nhiều hướng dẫn khác trên mạng. 2.… (0 comment)